Yuanhang Bio-Pharmaceutical Technology Co, Ltd

Chúng tôi là nguồn đáng tin cậy của bạn cho chất lượng cao Steroid ở Trung Quốc.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmPolypeptide Hormones

5mg / Vial Polypeptide Hormone Ipamorelin CAS 170851-70-4 để giảm cân

Chứng nhận
chất lượng tốt Testosterone Anabolic Steroid giảm giá
chất lượng tốt Testosterone Anabolic Steroid giảm giá
bạn luôn mang đến cho tôi tin tốt, như dịch vụ của bạn. Cialis là tốt, tôi chuyển thành HULK. Tôi thực sự sexy bây giờ.

—— Glen (Hoa Kỳ)

Nhận Benzociane sáng nay, tôi đã cố gắng, một tiếng tê liệt lớn trên lưỡi của tôi, tôi biết nó là tốt. Không thể chờ đợi để đặt hàng thứ hai của tôi với bạn.

—— Jose (Anh)

Tôi là một tay mới trong lĩnh vực này, sự kiên nhẫn của bạn cho tôi trong một thế giới mới. Cảm giác thật tuyệt vời. Tôi muốn thêm dầu bán thành phẩm từ bạn, bạn của tôi.

—— Michael (Mỹ)

Cảm ơn, tôi nhận được bưu kiện yestoday và thử nghiệm là tốt. Sẽ trả tiền cho bạn vào thứ tự tiếp theo của tôi vào ngày mai. Kinh doanh hạnh phúc với bạn.

—— Kenny (Vương quốc Anh)

bạn thật tuyệt vời. Bạn luôn có thể làm cho nó, người bạn thật sự của tôi.

—— Rabin (Thụy Điển)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

5mg / Vial Polypeptide Hormone Ipamorelin CAS 170851-70-4 để giảm cân

Trung Quốc 5mg / Vial Polypeptide Hormone Ipamorelin CAS 170851-70-4 để giảm cân nhà cung cấp
5mg / Vial Polypeptide Hormone Ipamorelin CAS 170851-70-4 để giảm cân nhà cung cấp 5mg / Vial Polypeptide Hormone Ipamorelin CAS 170851-70-4 để giảm cân nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  5mg / Vial Polypeptide Hormone Ipamorelin CAS 170851-70-4 để giảm cân

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: YUANHANG
Chứng nhận: GMP, SGS , ISO 9001:2008 , KOSHER
Số mô hình: 170851-70-4

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Gói cải trang; Túi lá
Thời gian giao hàng: Thường trong vòng 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, Chuyển khoản ngân hàng, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 100 KG / Tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Ipamorelin Tên khác: IpoMarelin; NNC 26-0161
Đặc điểm kỹ thuật: 5mg / lọ MF: C38H49N9O5
MW: 711.863 Cách sử dụng: Giảm cân
Xuất hiện: Rắn màu trắng Phương pháp vận chuyển: Ems, hkems, fedex, DHL, up, Aramex, vv

Peptide Hormone 2mg / lọ Ipamorelin CAS 170851-70-4 để giảm cân với Safe Pass

Ipamorelin

trừu tượng

Ipamorelin (hoặc NNC 26-0161) thuộc về peptide quy định bởi vì nó là GH giải phóng protein; Chuỗi của nó khá ngắn và chỉ bao gồm năm axit amin. Khối lượng / trọng lượng phân tử của nó là 711,86 và công thức phân tử của nó là C38H49N9O5. Ipamorelin được tổng hợp như là sự bắt chước mới lạ và mới lạ của ghrelin do đó nó có khả năng tăng cường nhu động dạ dày.

Hiện tại có rất ít thử nghiệm lâm sàng với ipamorelin. Các nghiên cứu đầu tiên về HGr-peptide bao gồm NNC 26-0161 bắt đầu vào đầu những năm 1990. Ngoài ra hợp chất nghiên cứu này còn là một bí mật chọn lọc của các chất kích thích tố G-hormone và ghrelin. Khi các protein khác ipamorelin phản ứng với các thụ thể giống như GHRP để giải phóng hormone tăng trưởng từ tuyến yên. Nhưng không giống như vài peptide khác của hormon tự nhiên, pentapeptid này không giải phóng cùng một thể tích hợp chất như cortisol và acetylcholine, và điều đó làm cho nó trở thành một ứng cử viên rất tốt cho các nghiên cứu trong tương lai. Hơn nữa, NNC 26-0161 là hình thức ghrelin ổn định hơn và có chu kỳ bán rã dài hơn, và nó gây ra tác dụng phụ bằng cách làm cho các tế bào thần kinh trở nên kích thích.

Người dùng lần đầu?

Đối với những người mới bắt đầu, hãy đảm bảo bạn đi dần dần. Bắt đầu với chu kỳ 8 tuần và bắt đầu với 200 mcg (thay vì 300) mỗi ngày. Chạy thử nghiệm sẽ cho phép bạn xem cơ thể của bạn sẽ phản ứng như thế nào. Nếu mọi việc suôn sẻ, sau đó bạn có thể tăng chu kỳ liều lượng của bạn đến một khoảng thời gian 8 đến 12 tuần, và có thể thêm một liều tiêm bổ sung hàng ngày, hoặc tăng lên đến 300 mcg với mỗi lần sử dụng.

Đây là phiên bản dùng thử và giai đoạn bạn sẽ trải qua khi bạn mới sử dụng Ipamorelin. Và khi bạn theo dõi việc sử dụng, kết hợp đúng cách và đảm bảo tăng liều dần, thay vì tất cả cùng một lúc, nó sẽ đảm bảo kết quả tốt nhất và sử dụng an toàn nhất cho người dùng mới bổ sung.

Liều dùng

Ipamorelin về cơ bản là một Hormone tăng trưởng giải phóng Peptide. Nếu cơ thể của bạn không sản xuất đủ mức độ do lão hóa, hoặc sự mất cân bằng nội tiết tố khác, sản phẩm này có thể hữu ích. Ipamorelin là một thay thế cho GHRP-2or GHRP-6, vì nó có tác dụng tương tự trên người sử dụng, và không đi kèm với nhiều tác dụng phụ được ghi nhận khi sử dụng những Hormone tăng trưởng giải phóng Peptide.
Đối với đa số người dùng, liều Ipamorelin bạn sẽ sử dụng có thể dao động từ 200 đến 300 mcg mỗi ngày . Điều này được thực hiện tốt nhất vào buổi sáng, tuy nhiên có thể được sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày (nhưng nên được dùng đồng thời mỗi ngày). Khi mới bắt đầu sử dụng, tốt nhất là chỉ nên dùng hormone tăng trưởng một lần mỗi ngày.
Đối với vận động viên, những người tập luyện thường xuyên, hoặc nếu bạn đã sử dụng bổ sung thường xuyên trong vài tháng, bạn có thể bắt đầu tăng liều lượng lên hai đến ba lần mỗi ngày. Và, bạn sẽ duy trì 200 đến 300 mcg, mỗi khi bạn sử dụng phần bổ sung, để có kết quả tốt nhất.
Đề xuất chu kỳ sử dụng bắt đầu sau 8 tuần và nên được sử dụng trong tối đa 12 tuần tại một thời điểm. Điều này sẽ không chỉ đảm bảo lợi ích của Ipamorelin đạt được, mà còn là bạn sẽ nhận ra:
  1. Tăng trưởng cơ bắp lớn hơn và phát triển khối lượng cơ nạc.
  2. Nhiều năng lượng hơn trong suốt cả ngày.
  3. Và, bạn sẽ tự nhiên nhận thấy sự gia tăng nồng độ HGH, có xu hướng tiêu tan khi bạn già đi.
Cho dù sử dụng Ipamorelin để giảm cân, để xây dựng khối lượng cơ bắp, hoặc chỉ đơn giản là để tăng mức độ bị mất, liều lượng nên duy trì phù hợp trong suốt 8-12 tuần sử dụng mục tiêu cửa sổ.

Fuction

Xây dựng cơ bắp nạc chặt chẽ, giảm mỡ cơ thể và giảm khả năng giữ nước với Ipamorelin từ Viện Y khoa Forever Young. Hữu ích cho: Bodybuilders tìm cách thắt chặt; Người bình thường để giảm chất béo và chất lượng cắt cơ bắp; Những người lớn tuổi tìm kiếm các lợi ích chống lão hóa; Phục hồi chức năng chấn thương nhanh;

Làm thế nào nó hoạt động?

Sau khi một vận động viên quản lý Ipamorelin, một xung chọn lọc được gửi để kích thích vùng dưới đồi / tuyến yên để giải phóng GH. Xung này có thể chịu đựng trong khoảng ba giờ sau khi tiêm. Một khi xung GH được gửi đi, các tế bào sẽ đi trực tiếp đến cơ để hỗ trợ sự phát triển trong khi vẫn giữ được sự phát triển của xương hoặc sụn. Điều này là tốt cho người dùng Ipamorelin, vì việc sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển cơ bắp cơ bắp mà không có khả năng gặp phải bất kỳ biến dạng xương hoặc sụn nào.

Điều tương tự cũng không thể nói đối với người dùng HGH tổng hợp, những người gặp phải tác dụng phụ rõ rệt ở các khớp sưng và thậm chí trong một số trường hợp là Đường hầm Carpel. Ipamorelin sẽ làm tăng tổng hợp tế bào, nâng cao mức tiết insulin từ mô tụy, và tăng ghrelin trong dạ dày - giúp giải phóng GH và kiểm soát cơn đói. Tất cả các chức năng này hoạt động để thúc đẩy sự mất chất béo, đẩy chất dinh dưỡng, và xây dựng khối lượng cơ sạch.

Sản phẩm Peptide phổ biến khác

GHRP-2 (5mg)

5mg

HGH Fragment 176-191 (2mg)

2mg

CJC-1295

2mg

CJC-1295DAC

2mg

Melanotan 2

10mg

GHRP-2 (10mg)

10mg

GHRP-6 (10mg)

10mg

TB500

2mg

GHRP-6 (5mg)

5mg

Triptorelin

2mg

ipamorelin

2mg

Hexarelin

2mg

Oxytocin (2mg)

2mg

Oxytocin

bột

MGF

2mg

PEG-MGF

2mg

pentadecapeptide BPC 157

2mg

Selank

5mg

DSIP

2mg

Gonadorelin (10mg)

10mg

Gonadorelin (2mg)

2mg

Adipotide

2mg

Gonadorelin (10mg)

10mg

Follistatin 344

1mg

Follistatin 315

1mg

Deslorelin

20mg

sermorelin

2mg

Tesamorelin

2mg

nonapeptide-1

1g bột

Argreline Acetate

Tùy chỉnh

Angiotensin

Tùy chỉnh

Lanreotide

Tùy chỉnh

Myostatin

1mg

arelin Acetate

Bột

Ưu điểm của công ty

1. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xuất khẩu steroid, như bạn đã biết, EU chú trọng nhiều vào chúng, và bạn phải tìm một đối tác có kinh nghiệm, những người sẽ đảm bảo với bạn;


2. chất lượng: công ty chúng tôi là một nhà máy chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực dược phẩm, chúng tôi đã ổn định khách hàng và xuất khẩu sang Đức, Tây Ban Nha, uk, usa, Úc, Trung Đông, và bất kỳ các nước khác. Chúng tôi có thể cung cấp tài liệu tham khảo tốt về công ty của chúng tôi. Đối với chất lượng của sản phẩm, chúng tôi chắc chắn rằng họ có thể đáp ứng bạn đủ tốt;


3. Package: đóng gói Chuyên Nghiệp với vật liệu chuyên nghiệp.


4. giao hàng: chúng tôi có sản phẩm trong kho, và chúng tôi sẽ cung cấp cho họ ngay khi PO của bạn đến. Trong khi đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn số theo dõi để làm cho bạn biết chính xác vị trí của sản phẩm. Chúng tôi sẽ theo dõi sản phẩm cho đến khi chúng đến bạn; Chúng tôi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất cho bạn, và với việc cung cấp khoảng 4-7 ngày làm việc.


5. Dịch vụ: Dịch vụ tốt nhất với dịch vụ sau bán hàng và tư vấn.

Chi tiết liên lạc
Yuanhang Bio-pharmaceutical Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Tonny

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)